An ninh xóm làng

Bến Tre: Bắt tạm giam đối tượng đánh 2 người đi đường, một người tử vong

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh tạm giam đối tượng Nguyễn Minh An về hành vi giết người.

Chiều 14/5, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Minh An (34 tuổi, ngụ thị trấn Giồng Trôm, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) về hành vi giết người.

Trưa cùng ngày, lực lượng CSĐT Công an tỉnh đã đưa đối tượng An đến địa bàn xã Quới Sơn, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre để dựng lại hiện trường vụ án.

Trước đó, tôi 12/5, An đến tụ điểm hát với nhau tại ấp Quới Hòa Đông, xã Quới Sơn, huyện Châu Thành nhậu với nhóm bạn.

Tại đây, đã xảy ra mâu thuẫn với một nhóm người khác, An cho rằng những người này có lời lẽ xúc phạm mình nên về phòng trọ lấy cây gỗ, sau đó quay lại tìm nhóm người trên để đánh.

Khi đang trên đường đi, An phát hiện anh N.T.T (43 tuổi) và chị N.T.H.T (42 tuổi, ngụ cùng địa phương) chạy xe máy từ tụ điểm hát với nhau ra.

Nghĩ là người xúc phạm mình nên An dùng cây gỗ đánh liên tiếp vào đầu anh N.T.T và chị N.T.H.T khiến anh T tử vong, chị H.T chấn thương nặng được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Gây án xong, đối tượng An rời khỏi hiện trường nhưng đã bị công an bắt giữ ngày sau đó.