Nhìn ra đầu ngỏ

Bến Tre: Bốn học sinh tắm sông, hai em đuối nước thương tâm

Nhóm bốn em học sinh cấp 2 ở xã Thừa Đức, huyện Bình Đại rủ nhau ra sông tắm, không may hai em bị đuối nước tử vong. Thi thể được bàn giao gia đình lo hậu sự.

Chiều 24/5, UBND huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre xác nhận, trên địa bàn xã Thừa Đức vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến hai em học sinh THCS tử vong.

Hai nạn nhân được xác định là em B.M.T (13 tuổi, học sinh lớp 7) và em P.T.Đ (12 tuổi, học sinh lớp 6) đều là học sinh trường THCS Thừa Đức, xã Thừa Đức, huyện Bình Đại.

Bến Tre: Bốn học sinh tắm sông, hai em đuối nước thương tâm- Ảnh 1.
Bốn học sinh rủ nhau ra sông tắm, hai em đuối nước tử vong. (Ảnh minh họa)

Trước đó, chiều 23/5, được nhà trường cho nghỉ học buổi chiều, bốn em học sinh trường THCS Thừa Đức rủ nhau đi tắm sông tại đoạn kênh Mương Đá thuộc ấp Thừa Tiên, xã Thừa Đức.

Khoảng 30 phút sau, em B.M.T và P.T.Đ trôi ra xa bờ và bị nước chảy xiết cuốn mất tích, hai em học sinh còn lại bơi vào bờ kêu cứu. Khi nhiều người chạy đến thì không thấy hai em nên tổ chức tìm kiếm.

Đến khoảng 16h cùng ngày, gia đình và người thân cùng lực lượng cứu hộ, cứu nạn địa phương đã tìm thấy và đưa hai em B.M.T và P.T.Đ lên bờ nhưng cả đã không qua khỏi.

nguồn

https://www.baogiaothong.vn/ben-tre-bon-hoc-sinh-tam-song-hai-em-duoi-nuoc-thuong-tam-192240524145227858.htm